Thông Tắc Cống Thoát Sàn

Thông tắc cống thoát sàn cống thoát nước tại nhà tại đường Vạn Kiếp Hoàn Kiếm

thong-tac-cong-thoat-san-cong-thoat-nuoc-tai-nha-tai-duong-van-kiep-hoan-kiem

Bạn muốn tìm đơn vị thông tắc cống thoát sàn, cống thoát nước thải, đường ống thoát nướcthông tắc chậu rửa bát, thông tắc đường ống nước tại đường Vạn Kiếp Quận Hoàn Kiếm với chất lượng phục vụ UY TÍN NHẤT, GIÁ CẢ BÌNH DÂN?

CẢNH GIÁC! ngăn chặn kiểu làm ăn chụp giật, chặt chém khách hàng?

Bộ Công Thương Việt Nam khuyến cáo: “Hiện nay có rất nhiều Công ty “MA” dịch vụ thông tắc chậu rửa, hút bể phốt với nhiều thủ đoạn, chiêu trò để lôi kéo chuyên lừa đảo, Chặt chém khách hàng “THÔNG 1 BÁO 10“.

“TIỀN MẤT TẬT MANG”

Quý khách hàng đặc biệt chú ý: Số điện thoại dán trên tường, cửa, bốt điện trên các ngõ hẻm, Các tin đăng rao vặt Quảng cáo trên Internet, các chương trình giảm giá đến 60-70% chi phí để lôi kéo…

ĐỊA CHỈ THÔNG TẮC UY TÍN TẠI THỦ ĐÔ HÀ NỘI ĐƯỢC NGƯỜI DÂN TIN DÙNG?

Hãy liên hệ ngay thông tắc Yến Anh đơn vị uy tín được người dân Thủ Đô tin dùng, với đội ngũ kỹ thuật và phương tiện máy móc hiện đại. YẾN ANH giải quyết sự cố một cách nhanh chóng, với giá cả bình dân phù hợp với túi tiến của người lao động, YẾN ANH LUÔN LÀM VIỆC VỚI PHƯƠNG CHÂM & KIM CHỈ NAM HÀNH ĐỘNG

“CHẤT LƯỢNG LÀ DANH DỰ – UY TÍN LÀ SỐNG CÒN”

“LẤY CHỮ TÂM PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG”

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN & XỬ LÝ YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG KHI GỌI THÔNG TẮC YẾN ANH

 • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, tư vấn hướng dẫn tự thông tắc nếu tắc nhẹ.
 • Khách hàng không tự thông tắc được YẾN ANH gửi kỹ thuật viên đến tận nơi khảo sát và báo giá dịch vụ mà không tính chi phí.
 • Tiến hành thông tắc nếu quý khách hàng yêu cầu sau khi nghe kỹ thuật viên báo giá và phân tích tình trạng tắc hiện tại.
 • Bàn giao hạng mục thông tắc cho quý khách hàng kiểm tra và đánh giá kết quả sau khi thông tắc.
 • Viết hóa đơn thanh toán và phiếu bảo hành cho quý khách hàng.
 • Quý khách thanh toán hóa đơn của kỹ thuật viên thông tắc.
 • Tự hào là đơn vị có nhiều đối tác lớn, hơn 800 công ty + hộ gia đình ký hợp đồng bảo trì thông tắc đường ống nước định kỳ
 • Đội ngũ kỹ thuật viện lành nghề, trung thực, tận tâm trong công việc, có mặt sau 20 phút ngay sau khi nhận được yêu cầu.
 • Trang thiết bị kỹ thuật, máy móc làm việc hiện đại, được đầu tư thường xuyên để phục vụ người dân thủ đô.
 • Báo giá chi tiết rõ ràng trước khi làm việc, không mập mờ chặt chém khách hàng như một số công ty MA!
 • Bảo hành 06 tháng đối với dịch vụ thông tắc kể từ ngày thông tắc.
 • ĐẶC BIỆT YẾN ANH trả lại 100% chi phí nếu quý khách hàng cảm thấy không hài lòng về chất lượng phục vụ.

thong-tac-cong-thoat-san-cong-thoat-nuoc-tai-nha-tai-duong-van-kiep-hoan-kiemNguyên nhân đường ống nước thải, cống thoát nước hay bị tắc?

1. Vụn thức ăn + bã trà cà phê +Trong quá trình rửa chén (bát), đôi lúc chúng ta quên không vét sạch các vụn thức ăn thừa ra ngoài trước, khi chúng ta vệ sinh xả nước các vụn thức ăn này sẽ theo nước trôi vào lỗ cống. Dẫn đến sau một thời gian ngắn sử dụng sẽ xuất hiện tình trạng tắc đường ống thoát nước cho gia đình.

+Bã trà (cà phê) cũng là nguyên nhân gây tắc nghẽn ống thoát nước do chúng dễ bị vướng lại trong đường ống, mắc kẹt ở đó trong thời gian dài và rất khó phân hủy.

2. Vỏ trứng Vụn vỏ trứng nhỏ mà nghĩ rằng chúng vô hại, có thể bạn sẽ mắc sai lầm đấy. Vỏ trứng là có cấu tạo vô cơ rất bền, vì thế chúng rất khó bị phân hủy. Và các góc nhọn của vụn vỏ trứng rất dễ mắc kẹt lại trong ống cống và trở thành trung tâm “hút” các loại rác thải, tóc, vụn thức ăn,… tạo thành búi gây nghẹt ống thoát nước.
3. Dầu mỡ thực phẩm +Có khoảng 47% trong số 36.000 vụ tắc cống thoát nước là do dầu mỡ gây ra.

+Dầu mỡ có trong thực phẩm có kết cấu bền rất khó phân hủy, mà ngược lại chúng sẽ theo nước thải đi vào đường ống và bám lại trên thành ống dẫn, lâu ngày sẽ gây tắc nghẽn cục bộ. Dù dầu mỡ đã nấu chín hoặc có trong thịt heo, xúc xích, thịt gà, dầu ăn,… thậm chí cả nước rửa thịt… khi tràn xuống ống cống cũng gây tắc.

4. Các hóa chất tẩy rửa Một số nhà hàng, quán ăn, hộ gia đình,… thường sử dụng hóa chất tẩy rửa mỗi khi đường cống bị nghẹt. Các loại hóa chất này tuy có hiệu quả thông cống tức thời nhưng hậu quả để lại là rất nghiêm trọng. Nói cách khác, hóa chất hoạt động trên bề mặt chỉ giải quyết tạm thời, sau đó chúng sẽ khô lại, bao phủ chất thải và đóng thành từng mảng lớn càng khiến việc xử lý khó khăn hơn. Mặt khác, khi theo nước thải ra ngoài môi trường sẽ gây ngộ độc nguồn nước.
5. Nước sơn Tuyệt đối không nên vì bất cứ lý do gì mà cho sơn vào cống thoát nước bạn nhé! Khi sơn trôi xuống cống, chúng sẽ bám dính lại trên thành ống, chúng sẽ khô dần và việc xử lý chúng hầu như là rất khó khăn. Hơn thế nữa, khi chúng ngấm vào nước thải sẽ rất khó xử lý nước thải trước khi thải ra môi trường bên ngoài.
6. Khăn giấy và vật dụng cá nhân +Mặc dù khăn giấy có thể tự phân hủy khi gặp nước, nhưng chúng phân hủy rất chậm. Nếu bạn cho quá nhiều khăn giấy vào bồn cầu cùng một lúc, sẽ mất nhiều thời gian để chúng phân hủy hoàn toàn. Ngược lại, khi chúng đi vào đường cống thoát nước sẽ kết hợp với dầu mỡ, tóc, và các loại rác thải khác tạo thành từng “cục rác” gây bít đường nước chảy.

+Ngoài ra, các vật dụng cá nhân cũng là nguyên nhân gây nghẹt cống thoát nước. Một dẫn chứng dễ thấy nhất là bao cao su (BCS). BCS có kết cấu bền và không thể phân hủy trong nước, ngược lại chúng sẽ tồn tại nhiều năm trong hệ thống thoát nước. Và rồi một ngày, khi ống nước bị tắc nghẽn, bạn sẽ được chứng kiến những chiếc bcs “phiêu lưu” lềnh phềnh trong nhà tắm. Vì thế, sau khi sử dụng đừng dại khờ mà bỏ chúng vào bồn cầu rồi xả nước, mà hãy bỏ chúng
vào sọt rác.

7. Tuổi thọ của đường ống Đây cũng là một nguyên nhân, nếu đường ống thoát nước của bạn đã dùng trong thời gian dài không được bảo trì cũng khiến đường ống bị hư hỏng, và đương nhiên nước thải không thể thoát được dễ dàng.

Hướng dẫn người dân tự thông tắc tại nhà

1. Nước đun sôi Nước đun sôi thực tế là một cách khá hiệu quả để thông cống nghẹt và tống khứ các thứ bị tắc trong đường cống thoát nước. Tất cả điều bạn cần làm là đổ từ từ một ấm nước to vào bồn cầu để nước sôi xử lý các chất cặn bã bên trong. Tuy nhiên có một chú ý đó là chất liệu của đường ống cống nước phải còn tốt.
2. Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp Như các bạn đã biết, một trong những phương pháp hữu hiệu nhất để thông tắc bể phốt, thông cống nghẹt hữu hiệu và xử lý mùi hôi lâu dài chính là cầu cứu các dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp. Mất chi phí là nhược điểm lớn nhất của phương pháp này. Nhưng sự hiệu quả và nhanh chóng chính là những ưu điểm lớn nhất của phương thức này.
3. Cách truyền thống Lươn và cá lóc chính là câu trả lời ở đây! Cách thức này có thể cho hiệu quả ngay lập tức mặc dù thoạt nghe có vẻ vô lý. Cách thức thực hiện cũng hết sức đơn giản. Một con lươn hoặc cá lóc mua ngoài chợ và thả vào bồn vệ sinh là tất cả những gì bạn phải làm. Cần lưu ý khi thả đó là đầu cá phải chúc xuống dưới. Khi con cá bơi xuống, nó sẽ đẩy các vật thể gây tắc cống, bồn cầu xuống dưới làm thông tắc cống.
4. Móc phơi quần áo Bạn chỉ cần “trang bị” một chiếc móc áo bằng kim loại và duỗi thẳng nó ra. Sau đó, uốn cong một đầu để tạo thành một lưỡi móc nhỏ. Luồn chiếc móc qua ống nước và bắt đầu thực hiên thời đoạn “câu mồi”. Bạn có thể lấy được hết thảy những mớ tóc rối cũng như những đồ vật khác đã không may rơi vào ống nước nhà mình. Khi đã hoàn tất công việc của mình hãy xả ống bằng nước nóng để giúp làm sạch ống.
5. Dung dịch thông tắc Bột này có tác dụng làm phân hủy phân của bể phốt thành dạng nước , bột này có tác dụng tạo men kết hợp với khí mê tan và oxi thanh dạng nước đảm bảo vệ sinh môi trường. Để phòng chống bể phốt tắc nghẽn, mùi bốc ngược mỗi gia đình nên sau 3 tháng cho 5 gói một lần, hãy bảo vệ cho môi trường xanh nhà bạn!
6. Sử dụng bột nở và dấm Với phương pháp này, bạn trộn một hỗn hợp gồm khoảng 1/3 cốc bột nở làm bánh và 1/3 cốc dấm. Ngay khi hỗn hợp này bắt đầu sủi bọt, bạn hãy lập tức đổ xuống ống nước đang bị tắc. Nó sẽ giúp “dọn sạch” những thứ vướng mắc trong ống như tóc, bùn đất hay cặn bẩn ứ đọng. Khoảng một tiếng sau, hoặc thậm chí là qua cả một đêm bạn hãy xả sạch ống với nước nóng. Cũng có một cách làm khác mà bạn có thể áp dụng đó là đổ bột nở trực tiếp vào ống trước rồi sau đó mới đổ dấm. Nói chung là cả hai cách đều sẽ mang lại những hiệu quả rất bất ngờ.
7. Sử dụng muối và bột nở Đây cũng là một cách khá dễ thực hiện, bạn chỉ cần trộn 1/2 cốc muối và 1/2 cốc bột nở và đổ vào ống nước đang bị tắc. Sau khoảng từ 10-20 phút bạn hãy xả ống bằng nước nóng. Muối, bột nở và nước nóng sẽ tạo ra một phản ứng hóa học có thể loại bỏ một số những cặn bẩn “khó chịu” nhất.
8. Sử dụng nước rửa bát Đây cũng là một phương pháp hoàn toàn miễn phí. Nếu đường ống nhà bạn có bị tắc thì hãy trộn 1/4 cốc nước rửa chén đĩa vào một chiếc bát. Rồi sau đó đun lấy một ít nước sôi. Nước rửa bát sẽ có tác dụng như một chất bôi trơn giúp loại sạch những cặn bẩn. Sau đó bạn cũng nên dội nước nóng xuống để hoàn tất quá trình.
Tagged , , ,

About thongtacduongnuocthai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *